GIỚI THIỆU

Lorca là thương hiệu thiết bị bếp cao cấp xuất xứ từ Tây Ban Nha. Hiện Lorca có nhà máy sản xuất hầu hết các nước Châu Âu và phân phối rộng khắp trên toàn thế giới qua các đại lý. Các mặt hàng nổi bật của Lorca bao gồm các loại bếp thông minh như Bếp Từ, Bếp Hồng Ngoại, Bếp Gas, Máy Hút Mùi, Máy Rửa Bát, Máy Sấy,

Tại Việt Nam, Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Lorca Việt Nam đã tiến hành nhập khẩu các sản phẩm của Lorca trong nhiều năm nay. Sản phẩm của Lorca đã được đông đảo người tiêu dùng chào đón và tin dùng. Đồng hành với sự phát triển doanh nghiệp, Lorca luôn mang đến cho khách hàng, các đại lý, các nhà cung cấp, những sản phẩm hàng hóa phong phú về chủng loại, ổn định về chất lượng, tận tụy về thái độ phục vụ, cẩn thận trong lắp đặt, nhiệt tình trong tư vấn, siêu tốc trong bảo hành, nhanh nhẹn trong phân phối hàng hóa đã tạo văn hóa và hình ảnh thương hiệu LORCA trong cộng đồng dân cư và thị trường nhiều năm qua.

Sản phẩm bếp Lorca: Lorca có các loại bếp từ, bếp hồng ngoại, bếp kết hợp... được thiết kế từ 2 đến 3 nồi.
Sản phẩm Máy Hút Mùi Lorca: Được thiết kế với nhiều kiểu dáng sang trọng với chất liệu tốt vận hành êm, Máy Hút Mùi Lorca sẽ làm cho phòng bếp của bạn thơm và sạch như phòng khách.

Sản phẩm bếp Gas: Bếp gas với thiết kế của Lorca, tạo ra sự an toàn và hiệu quả trong nấu ăn sẽ làm bạn phải ngạc nhiên.
Với bề dày về kinh nghiệm cùng uy tín lâu năm của LORCA - Chúng tôi cam kết luôn mang đến cho khách hàng những sản phầm  phù hợp đem lại lợi ích sử dụng cao nhất và an toàn nhất cho khách hàng.

Free Call: 1800 6690