×

Cảnh báo

JUser: :_load: Không thể nạp user với ID: 806

Bếp từ đẹp và sạch sẽ


Mua hàng Lorca trên Tikibếp từ Tây Ban Nhabếp từ Đứcbếp từ Malaysiabếp hồng ngoạiĐiểm bán hàng Lorca

Nhìn chung, các vấn đề về bếp từ được đưa ra diễn đàn mạng thảo luận chỉ mới ở mức độ "khơi khơi", hoặc không có trả lời hoặc có trả lời thì chỉ mang tính chủ quan mà không có căn cứ nào cả. Như về an toàn sức khỏe, có thành viên trên diễn đàn lamchame.com lo ngại bếp từ có hại cho bà mẹ đang mang thai hay không? có hại cho sức khỏe không? Còn tại diễn đàn webtretho, những người cho biết là đang dùng bếp từ khẳng định "không hại" vì… chưa thấy có hại??? Hay hỏi tại sao bếp từ đơn lại rẻ, còn bếp từ đôi quá đắt như thế, câu trả lời của một số thành viên otofun.net tuy rất dí dỏm nhưng lại như không trả lời: là mua 2 bếp từ đơn ghép lại, chẳng tương đương bếp từ đôi, lại rẻ quá còn gì?

Đó chính là lý do tại sao những người tiêu dùng thực sự quan tâm đến bếp từ như chị Thanh Ngọc nói trên do dự trước quyết định có nên mua bếp từ hay không.

"Tôi không ngại về đầu tư ban đầu cho bếp và nồi. Điều tôi quan tâm nhất là bếp từ có ảnh hưởng đến sức khỏe không và quá trình sử dụng có tốn kém không. Thông tin trên mạng nhiều nhưng chẳng giải đáp được những thắc mắc đó", chị Ngọc nói. "Tôi cũng muốn hỏi tại sao trước đây bếp từ đơn được các nhà hàng dùng nhiều nhưng giờ lại bỏ không dùng? Và bếp từ quảng cáo hay, tốt vậy mà các nhà hàng vẫn cứ dùng bếp gas công nghiệp?".

Bếp từ đôi - TA2007C

Tên sản phẩm: Bếp từ đôi - TA2007C

Thể loại : BẾP ĐIỆN TỬ

Model: TA2007C

Giá bán:13.590.000 ₫

Đặt câu hỏi về sản phẩm này

Gỡ rối bếp từ từ phía người dùng

Nhằm giải đáp các thắc mắc được người tiêu dùng quan tâm nhất về bếp từ, nhóm phóng viên VnReview đã thăm dò ý kiến của người đang sử dụng bếp từ (cao cấp), chuyên gia vật lý và chuyên gia về điện, các công ty kinh doanh bếp từ. Trong quá trình này, chúng tôi đã thu thập được nhiều thông tin khá thú vị.

Trước hết, phóng viên VnReview đã chọn ngẫu nhiên 15 thành viên cho biết đã sử dụng bếp từ trong chủ đề "Bếp từ" trên diễn đàn webtretho.com để phỏng vấn qua email: như đang sử dụng bếp từ hãng nào? giá bao nhiêu? chi phí tiêu thụ điện so với gas? nấu có dễ, thức ăn ngon không? Kết quả là sau một tuần, chỉ có 01 thành viên trả lời, trong đó cho biết đang dùng bếp Kitchmate, giá hơn 30 triệu đồng, dùng kèm bộ nồi chảo 5 lớp đáy và bếp có thể điều chỉnh nhiệt linh hoạt nên không hề bị cháy thức ăn khi nấu nướng.

Tất nhiên, VnReview xác định việc thăm dò ý kiến trên mạng chỉ mang tính tham khảo. Chính vì thế, phóng viên của VnReview đã tiến hành phỏng vấn 07 gia đình đang sử dụng bếp từ ở Hà Nội. Trong đó, có 03 gia đình sử dụng bếp từ kết hợp điện KitchMate, 01 gia đình sử dụng bếp từ kết hợp điện Fagor, 01 gia đình sử dụng bếp từ đôi Munchen và 02 gia đình sử dụng bếp Bosch.

Một điểm thú vị là cả 07 gia đình đang dùng bếp từ này mua bếp từ vì bếp sử dụng an toàn (hơn bếp gas), hình thức đẹp và sang trọng (phù hợp với phòng bếp hiện đại). Khi sử dụng rồi thì tất cả đều khen tính tiện dụng của bếp, nhất là khâu vệ sinh bếp rất dễ và nhanh gọn. Điều khác biệt duy nhất là về chi phí sử dụng điện: có gia đình cho biết rẻ hơn dùng bếp gas, có gia đình nói chỉ nhỉnh hơn một tí và có gia đình thì không để ý.