HOÀN THIỆN DỰ ÁN NHÀ Ở VỚI THIẾT BỊ NHÀ BẾP LORCA


Mua hàng Lorca trên Tikibếp từ Tây Ban Nhabếp từ Đứcbếp từ Malaysiabếp hồng ngoạiĐiểm bán hàng Lorca

HOÀN THIỆN DỰ ÁN NHÀ Ở VỚI THIẾT BỊ NHÀ BẾP LORCA

Trong hiện tại và tương lai, nhà ở xã hội đang là xu hướng và là lựa chọn hàng đầu cho người dân thu nhập tầm trung. Căn cứ vào tình hình thực tế, các chủ đầu tư hướng đến phương án bàn giao căn hộ hoàn thiện cơ sở vật chất cơ bản với các hạng mục như: tủ bếp cao cấp, bếp từ kèm máy hút mùi, phòng tắm với đầy đủ thiết bị cơ bản...

Chung cư Golden Park Quế Võ- Bắc Ninh là dự án kết hợp nhà ở xã hội dành cho công nhân và người thu nhập thấp với nhà ở thương mại được trang bị hoàn thiện cơ sở vật chất cơ bản với các hạng mục: Thiết bị nhà bếp Lorca, phòng tắm đầy đủ thiết bị cơ bản.

Dự án chung cư V1,V2 Golden Park - Quế Võ- Bắc Ninh

Lorca là thương hiệu thiết bị nhà bếp được đăng ký bản quyền tại Cộng Hòa Liên Bang Đức – Số 302019106704 do cục Sở Hữu Trí Tuệ Cộng Hòa Liên Bang Đức cấp và đăng ký nhãn hiệu – Số:230698 tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam (Thương Hiệu sở hữu bởi Việt Nam) nổi bật với những sản phẩm cao cấp mang những đặc trưng hoàn hảo của phong cách Châu Âu, đa dạng về sản phẩm với các phân khúc giá khác nhau.

Lorca đã có mặt tại  chung cư Golden Park - Quế Võ- Bắc Ninh vào một sáng cuối năm 2019. Các hoạt động hoàn thiện những hạng mục trước kỳ bàn giao dự án diễn ra vô cùng khẩn trương. 

Với hợp đồng cung cấp cho dự án Golden Park gần 200 bộ thiết bị nhà bếp Lorca gồm bếp từ LCI-889 và máy hút mùi TA-3005C-70mm. Lorca tự hào mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng bởi các sản phẩm thiết bị nhà bếp hiện đại và tiên tiến với những đột phá về công nghệ mới nhất đến từ các tập đoàn công nghệ nổi tiếng đến từ Châu Âu.

Hình ảnh bốc dỡ hàng hóa tại sảnh V2 của chung cư Golden Park của Lorca vô cùng khẩn trương để cho kịp phối hợp với đội thi công lắp đặt.

 

 

Hệ thống showroom của bếp từ Lorca có mặt ở khắp 3 miền Bắc- Trung- Nam. Khi mua hàng tại hệ thống showroom bếp từ Lorca , Quý khách hoàn toàn hài lòng về chất lượng sản phẩm dịch vụ. Chúng tôi cam kết mang đến những điều tuyệt vời nhất cho Quý khách hàng.

Bạn có thể tìm thấy địa điểm bán hàng của Lorca gần bạn trên website của Lorca

 Clik vào đây

Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hướng dẫn và tư vấn cụ thể qua 3 cách sau đây:

- Hotline: 18006690 (miễn phí)                   

- Inbox qua Website và Facebook

- Gửi email về địa chỉ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.