Bếp từ Đức xịn của Lorca Việt Nam


Mua hàng Lorca trên Tikibếp từ Tây Ban Nhabếp từ Đứcbếp từ Malaysiabếp hồng ngoạiĐiểm bán hàng Lorca

Bếp từ Đức xịn của Lorca tại Việt Nam

Sở hữu một chiếc bếp từ Đức xịn là nhu cầu rất thiết thực và chính đáng của khách hàng khi tìm mua một chiếc bếp Đức chính hãng. Có quá nhiều thông tin thật giả gây lẫn lộn, hoang mang, khiến khách hàng như rơi vào ma trận để xác định cách thẩm định một chiếc bếp từ xịn được nhập từ Cộng Hòa Liên Bang Đức về. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn xác định những tiêu chuẩn có thể kiểm tra về chiếc bếp Đức xịn.

I.Bếp từ Đức xịn được đánh giá thế nào?

       

                                       Lorca LCI-809D --Đỉnh cao bếp từ Đức xịn

 Chúng tôi đã hỏi ý kiến này với một số chuyên gia về bếp nhập khẩu và một số thành viên kinh doanh bếp nhập khẩu lâu năm, sau đó chúng tôi tổng kết lại các ý kiến và cho thấy có thể đánh giá một chiếc bếp từ Đức là xịn dựa trên những yếu tố sau:

 • Bếp từ Đức xịn phải có chứng chỉ CO,CQ nhập khẩu từ Đức: Đây là tiêu chuẩn để xác định đúng chất lượng (CQ) và nguồn gốc (CO). Hiện ở Đức, các sản phẩm khi xuất bán trên thị trường đều phải tuân thủ nghiêm nghặt quá trình test chất lượng theo qui định chung của công đồng châu Âu, cũng như qui định riêng của Đức. CQ từ Đức cho biết sản phẩm đã qua test và đủ điều kiện sử dụng tại Đức. Tất nhiên sẽ có những hãng bếp không phải từ Đức cũng có thể tạo ra các sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng tại Đức, nhưng một khi có mặt ở trên nước Đức nó sẽ được test thử nghiệm trước và có cấp chứng chỉ CQ rõ ràng. Vì thế, kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm dựa trên CO là cần thiết để biết rõ sản phẩm đã được làm ra tại Đức. Tiêu chuẩn này của tất các sản phẩm nhập khẩu từ Đức đều có, bạn có thể yêu cầu ngay đại lý bán hàng cho xem bản CO và CQ này.
 • Bếp từ Đức xịn phải sử dụng các linh kiện sản xuất tại Đức: Các linh kiện tại Đức cũng tuân theo các đòi hỏi khắt khe tại Đức, nên việc sử dụng các linh kiện tại chính nước Đức sẽ đảm bảo cho các tiêu chuẩn kỹ thuật về an toàn cũng như độ bền sẽ cao hơn. Tất nhiên những điều này không thể thấy và phân biệt bằng mắt thường. Người dùng bếp chỉ phân biệt được khi có thời gian sử dụng và so sánh với sản phẩm khác có linh kiện không phải sản xuất từ Đức. Ngoài các tiêu chuẩn về an toàn điện, còn có các tiêu chuẩn về môi trường, tiêu chuẩn về mức tiêu thụ, tiếng ồn, hiệu suất. Nhưng tiêu chuẩn này rất khó để phân biệt nếu không có các dụng cụ đo lường kỹ thuật và sử dụng trực tiếp.
 •  Bếp từ Đức xịn có đăng ký mã vạch (Barcode) tại Đức: Tiêu chuẩn này thực ra còn đang tranh cãi, vì đôi khi sản phẩm từ nước khác nhưng vẫn đăng ký đầu mã vạch tại Đức được. Tuy nhiên, có một điều chắc chắn kết hợp với CO chúng ta biết rõ mã vạch này được cấp tại Đức và sản xuất tại Đức. Một điều đáng chú ý nữa, mã vạch (barcode) chỉ có thể đăng ký cho sản phẩm đã hoàn thiện tại Đức chứ không cấp cho các linh kiện. Nên nếu sản phẩm có CO và Mã vạch (barcode) từ Đức thì chắc chắn 100% sản phẩm sản xuất tại đức.
 • Bếp từ Đức xịn phải phải lắp ráp và hoàn thiện sản phẩm trên dây truyền công nghệ Đức: Việc này tuy không thể kiểm tra trực tiếp bắng mắt hoặc thông số trên sản phẩm, nhưng việc kết hợp với một nhà sản xuất gốc tại Đức sẽ đảm bảo cho sản phẩm được nắp đặt trên dây truyền công nghệ của Đức. Dây truyền lắp ráp công nghệ hiện đại đảm bảo cho các linh kiện và thiết bị bếp chính xác và tránh bị trầy xước.
 • Tiêu chí cuối cùng để bếp từ Đức là xn là thương hiệu bếp phải được đăng ký tại Đức: Tiêu chí này còn có một số ý kiến phản bác lại. Tuy nhiên để không lăn tăn gì về nguồn gốc xuất xứ, một điều thêm chắc chắn nữa là sản phẩm phải được đăng ký thương hiện tại Đức. Được nước Đức bảo hộ thương hiệu, là một bảo đảm về sản phẩm cũng như lợi thế trong thị trường Châu Âu.

Như vậy có thể tóm lại 5 tiêu chí của một chiếc bếp từ Đức xịn là: Bếp có chứng chỉ CO/CQ tại Đức, sử dụng linh kiện sản xuất tại Đức, có đăng ký mã vạch (barcode) tại Đức, lắp ráp hoàn thiện bằng dây truyền công nghệ của Đức, và là thương hiệu bếp đã đăng ký bảo hộ tại Đức.

II.Bếp từ Đức xịn của Lorca model: LCI-809D và LCI-809P

Lorca là thương hiệu thiết bị nhà bếp được đăng ký bản quyền tại Cộng Hòa Liên Bang Đức – Số 302019106704 do cục Sở Hữu Trí Tuệ Cộng Hòa Liên Bang Đức cấp và đăng ký nhãn hiệu – Số:230698 tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam (Thương Hiệu sở hữu bởi Việt Nam) nổi bật với những sản phẩm cao cấp mang những đặc trưng hoàn hảo của phong cách Châu Âu.

Hiện Lorca có nhiều model sản xuất 100% tại Đức. Trong bài viết này chúng tôi giới thiệu hai Model nhập nguyên chiếc từ Đức là LCI-809D và LCI-809P. Đây là 2 sản phẩm cao cấp của Lorca sản xuất 100% tại Đức, và hoàn thiện lắp ráp tại Đức. Sản phẩm có mã vạch đăng ký tại Đức và có kèm theo chứng chỉ CO, CQ sản phẩm của nhà sản xuất ELAG tại Đức. 2 model này đáp ứng các tiêu chí về bếp từ Đức xịn như trên đã nêu. Bây giờ mời các bạn cùng tìm hiểu sâu chi tiết bên trong 2 dòng sản phẩm này

            Bếp từ LCI-809P

 1. Bếp từ Đức xịn LCI-809D/P với thùng carton có các tem:
 • Đầu tiên chúng ta thấy ngay logo Lorca: Lorca là thương hiệu thiết bị nhà bếp đã đăng ký bản quyền tại CHLB Đức – Số 302019106704 do cục Sở Hữu Trí Tuệ CHLB Đức cấp. Đây là 1 trong 5 tiêu chí để đánh giá bếp từ Đức xịn như đã nêu.
 • Trên thùng Carton có dán tem của nhà sản xuất, tem có mã vạch (Barcode) giúp bạn quét để biết chi tiết về nhà sản xuất, và các thông số kỹ thuật của bếp. Các bạn có thể kiểm tra thông tin này để biết rõ sản phẩm xuất xứ từ Đức. (Chú ý: chỉ có sản phẩm hoàn thiện tại Đức mới đăng ký được mã vạch tại Đức, những nhà sản xuất linh kiện không thể đăng ký mã vạch này).
 • Tem phụ của nhà phân phối cho bạn biết các thông số của bếp như kích thước, cân nặng và tháng sản xuất….
 • Ngoài ra các bạn có thể thấy ngay một cái tem to cảnh báo là không được phép dùng silicon để gắn mép kính bếp. Cảnh báo này giúp việc lắp đặt bếp đúng kỹ thuật và giúp bếp vận hành đúng. Việc lắp đặt sai khi không theo chỉ dẫn của nhà sản xuất sẽ không được nhà sản xuất bảo hành sản phẩm.
 1. Kiểm tra sản phẩm bếp từ Đức xịn Lorca LCI-809D/P.

 Các bạn có thể thấy: 

 • Bếp có thiết kế 2 vùng nấu giống nhau và được trang bị bảng điều khiển chung với thanh điều khiển kiểu trượt Slider cho từng vùng nấu.
 • Về Công suất mỗi vùng nấu có 9 mức công suất khác nhau, ở mức thứ 9 công suất là 2300W và  khi dùng chức năng Booster thì công suất là 3000W.
 • Kích thước mặt kính là 730x430mm, kích thước khoét đá cho bếp là 710x410 mm, kính của bếp từ Lorca LCI-809P này là kính Schott Ceran, một thương hiệu kính của Đức nổi tiếng khắp thế giới về độ cứng và độ chịu nhiệt. Còn kính của bếp từ LCI-809D là kính Schott Ceran được phủ Sapphire chống trầy xước đến 99%

                                                                               Bếp từ LCI-809D 

                                                                Bếp từ LCI-809P

 • Các chức năng của bếp bạn có thể nhìn thấy các phím chức năng như: Chức năng Booster nấu nhanh, chức năng giữ ấm Warm, chức năng Pause - tạm dừng, chức năng hẹn giờ Timer, chức năng khóa bàn phím an toàn Child Lock.
 • Bếp có tính năng tự động nhận nồi, chống tràn nước, chống sốc điện, cảnh báo dư nhiệt vùng nấu, tự động tắt bếp khi không có nồi.
 • Công nghệ: Bếp sử dụng công nghệ Inverter giúp tiết kiệm điện năng và sử dụng công nghệ Infinite Cooking Technology. 
 • Bụng bếp làm hợp kim chống gỉ, có dán tem kỹ thuật điện và cảnh báo an toàn điện, và có ký hiệu cách lắp bếp vào nguồn điện.
 • Phụ kiện: Bếp có kèm hướng dẫn sử dụng, kẹp để vệ sinh mặt kính, băng dán đệm để dán dưới mặt kính. Cảnh báo không dùng silicon các bạn nhé.
 • Lắp đặt: Bếp không sử dụng phích cắm trực tiếp mà thông qua 1 atomat riêng đảm bảo khả năng vận hành ổn định và an toàn cao trong quá trình sử dụng. Việc lắp đặt nên để một người có chuyên môn về điện lắp đặt theo đúng chỉ dẫn của nhà sản xuất

3.Cách sử dụng bếp từ Đức xịn LCI-809D/P

 • Để sử dụng bếp, trước hết bạn cần kết nối bếp với nguồn điện đúng (bạn có thể xem trong hướng dẫn sử dụng bếp cách lắp đặt, hoặc gọi đến tổng đại hỗ trợ của Lorca 18006690 để được hỗ trợ), khi kết nối với dòng điện thành công, bếp sẽ phát ra tiếng bíp. Sau đó bạn đặt nồi lên trên vùng nấu, chạm tay và giữ phím nguồn (nút Power), nút Power có điện báo sáng và phát ra tiếng bíp. Lúc này bếp đã được bật.
 • Dùng ngón tay chạm hoặc vuốt lên thanh trượt slider để chọn mức công suất phù hợp. Có 9 mức công suất để bạn lựa chọn. Bạn có thể chọn ngay vào mức công suất cần dùng bằng cách chạm nhẹ vào thanh slider ở tại vị trí mức công suất đó. Đèn hiển thị sẽ hiện mức công suất bạn đạng lựa chọn
 • Khi bạn muốn dùng công suất cao nhất để nấu nhanh hãy sử dụng phím chức năng Booster (phím P). Để kích hoạt chức năng Booster, bạn chạm nhẹ và thanh trượt slider của vùng nấu cần điều chỉnh sau đó nhấn phím booster, đèn hiển thị sẽ hiện chữ P. Vùng nấu sẽ hoạt động ở mức công suất cao nhất 3000W. Và khi muốn trở về một mức công suất nhất định bạn chỉ cần chạm vào mức công suất cần dùng, chức năng Booster sẽ tự động ngắt và vùng nấu sẽ trở về mức công suất bạn chọn.
 • Khi bạn muốn giữ thức ăn nóng nhưng không muốn tiêu tốn nhiều điện năng, hãy sử dụng phím chức năng Warm để giữ nóng cho thức ăn.Chức năng này áp dụng công nghệ Infinite cooking nên giữ nhiệt rất đều và liên tục. Để kích hoặc chức năng Warm, bạn chạm vào slider của vùng nấu để bếp hiểu là bạn muốn tương tác với vùng nấu đó, rồi nhấn phím Warm, đèn hiển thị hiện chữ U. Khi bạn không muốn dùng chức năng Warm nữa hãy chạm tay vào thanh slider là bếp lại trở lại hoạt động ở mức công suất bạn đã chạm vào.
 • Đôi khi nấu ăn bạn muốn dừng lại tạm thời để ra mở cửa nhà cho người thân, hay nghe một cuộc điện thoại,... hãy dùng chức năng Pause tạm dừng của bếp. Để sử dụng chức năng này bạn chạm vào phím Pause, bếp sẽ hoặt động ở trạng thái tạm dừng, và đèn hiển thị báo hai dấu ||. Sau khi trở lại bạn muốn bếp hoạt động như lúc trước bạn chỉ cấn bấm lại phím Pause, các thông số đã chọn sẽ hoạt động như lúc trước. 
 • Khi bạn nấu món gì đó cần phải chờ đợi, mà bạn thì không muốn đứng canh ở cạnh bếp, đừng lo bếp LCI-809D/P đã trang bị cho bạn bộ hẹn giờ tắt, từ 1 đến 99 phút. Để sử dụng chức năng hẹn giờ tắt, Ở mức công suất đang hoạt động bạn chạm vào thank slider của vùng nấu muốn hẹn giờ tắt, sau đó nhấn phím [+] để tăng thời gian tắt và dấu [-] là giảm. Sau khi nhập số phút cần tắt, đèn tín hiệu nhấp nháy 3 lần rồi đứng yên khi đó bếp đã nhận lệnh sẽ tắt theo số phút bạn vừa thiết lập.  Bây giờ bạn có thể đi đâu đó và yên tâm là bếp sẽ tắt sau thời gian đó.
 • Nhưng nếu con mèo yêu quí của bạn đi lên mặt bếp và tắt mất bếp của bạn thì sao? Bạn đừng lo bếp LCI-809D/P đã có ngay phím chức năng khóa bàn phím. Khi chức năng này được kích hoạt thì các phím khác đều bị vô hiệu hóa trừ phím nguồn ON/OFF. Để sử dụng phím chức năng khóa nhấn giữ phím Khóa, cho đến khi nghe thấy tiếng bíp và màn hình xuất hiện chữ Lo (Lock), khi đó bếp đã được khóa an toàn.
 • Ngoài các chức năng trên bếp còn có các tính năng như chống tràn nước mặt kính vùng điều khiển, chống sốc điện, cảnh báo dư nhiệt vùng nấu, tự động tắt bếp khi không có nồi.  Những tính năng tự động này không cần bạn phải kích hoạt bất cứ động tác nào, đó là những tính năng tự động giúp việc nấu ăn an toàn hơn.

         

 4.Đánh Giá về sản phẩm bếp từ Đức xịn LCI-809D và LCI-809P.

 • Về tổng thể bếp từ Đức xịn LCI-809D và LCI-809P được thiết kế thân thiện, trang nhã, dễ hiểu và dễ sử dụng, các phím chức năng được thiết kế bắt mắt mang phong cách Châu Âu.
 • Với chức năng Booster: Công suất lên tới 3000W việc đun sôi một lít nước thật đơn giản và nhanh chóng. Công suất 3000W là hơn hẳn các dòng bếp TQ, hay Malaysia. Tuy có thấp hơn so với các bếp sử dụng linh kiện EGO (3700W), nhưng nó rất phù hợp với điện áp của Việt Nam. Tạo cho sản phẩm có độ bền và hoạt động ổn định với nguồn điện không ổn định như ở Việt Nam.
 • Bếp sử dụng công nghệ Infinite Cooking Technology kết hợp với công nghệ Inverter được áp dụng khiến độ ổn định rất cao khi sử dụng ở công suất thấp, tiết kiệm điện năng.
 • Giá cả của các dòng bếp Đức nhập nguyên chiếc và đã đăng ký thương hiệu tại Đức thường rơi vào mức giá từ 25-29 triệu, với mức giá 23.890.000 vnd cho mã LCI-809P là chấp nhận được, chưa kể đến khuyến mại kèm theo và chiết khấu từ các đại lý.

 Nhìn chung: Bếp LCI-809D/P được thiết kế thân thiện, trang nhã, chức năng và tính năng hiện đại, áp dụng công nghệ tiên tiến và xuất xứ Đức 100% với mới giá trên là hợp lý. 

III.Xem và mua bếp từ Đức xn của Lorca ở đâu?

Hệ thống showroom của bếp từ nhập khẩu Lorca có mặt ở khắp 3 miền Bắc- Trung- Nam. Khi mua hàng tại các showroom bếp từ Đức xịn của Lorca , Quý khách hoàn toàn hài lòng về chất lượng sản phẩm dịch vụ. Chúng tôi cam kết mang đến những điều tuyệt vời nhất cho Quý khách hàng.

Bạn có thể tìm thấy địa điểm bán hàng của Lorca gần bạn trên website của Lorca

Clik vào đây xem điểm bán hàng Lorca gần bạn 

Hoặc liên hệ với tổng đài 18006690 (hoàn toàn miễn phí) để được hướng dẫn, hoặc bạn có thể inbox với nhân viên qua Website Facebook. Hoặc email về địa chỉ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Phạm Oanh biên soạn.