Có nên sử dụng bếp điện từ?


Mua hàng Lorca trên Tikibếp từ Tây Ban Nhabếp từ Đứcbếp từ Malaysiabếp hồng ngoạiĐiểm bán hàng Lorca

Các dòng bếp sử dụng điện làm năng lượng đun nấu đang vô cùng phổ biến. Các dòng bếp điện từ lâu đã được sử dụng như bếp mayso ,bếp halogen. Hiện đại hơn là các dòng bếp cao cấp hơn như bếp từ đức hoặc bếp điện từ đức. Như ta đã biết, bếp hồng ngoại tạo ra một lượng nhiệt lớn trong quá trình sử dụng ra môi trường xung quanh. Khi sử dụng bếp tích hợp cả vùng nấu điện bình thường và vùng bếp hồng ngoại hiện đại, liệu bếp điện từ có nên sử dụng?

Trước hết ta sẽ xét đến mặt kính của bếp điện từ hiện đại ngày nay. Các bếp điện từ ,nhất là dòng bếp điện từ của Lorca sử dụng mặt kính Schott Ceran làm mặt kính chịu nhiệt và cách nhiệt. Kính Schott Ceran không chỉ là loại kính thông thường mà nó là loại gốm kính công nghệ cao có thể chịu nhiệt lên đến 800o C cũng như khả năng kháng sốc nhiệt lên đến 750oC kèm theo sự dẫn nhiệt thấp khiến cho các sản phẩm bếp từ có sử dụng kính Schott Ceran luôn mát và không lo nguy cơ bị bỏng nếu chẳng may đặt tay lên mặt bếp khi nấu ăn.

Các mâm nhiệt cuả vùng đun hồng ngoại là mâm hồng ngoại E.G.O của đức. E.G.O là thương hiệu nổi tiếng toàn cầu với chất lượng đảm bảo, trung bình tuổi thọ của mâm lên đếm 10 năm với hiệu năng sử dụng lên đến 80-90%. Mâm bếp Lorca sử dụng là loại mâm 3 vòng nhiệt thích hợp với từng loại nồi đun đem lại hiệu năng tốt nhất cũng như khả năng tiết kiệm điện năng vượt trội.

Kèm theo đó bếp điện từ của Lorca sử dụng công nghệ G5 inverter tiết kiệm và an toàn với môi trường.

Ngoài ra, các sản phẩm bếp của Lorca còn có chức năng san sẻ điện năng giữa các vùng nấu vừ tiết kiệm điện năng và an toàn khi sử dụng.

Các chức năng khác như khóa an toàn, khóa trẻ em, hẹn giờ nấu đều... được trang bị trên từng sản phẩm tùy theo loại bếp và mẫu mã.

Qua đây, chúng ta đã biết được bếp điện từ có an toàn để sử dụng hay không. Là thương hiệu bếp điện từ tiên phong trong chất lượng của từng sản phẩm, Lorca đảm bảo sẽ mang lại những sản phẩm bếp từ, bếp điện từ an toàn nhất đến với bạn.