Lý do vì sao bạn nên lựa chọn bếp điện từ Lorca 819


bếp từ Tây Ban Nhabếp từ Đứcbếp từ Malaysiabếp hồng ngoạiĐiểm bán hàng Lorca

Hiện nay, các dòng bếp gộp chung giữa bếp từ và bếp điện từ ngày càng phổ biến, đặc biệt là dòng bếp từ Lorca LCE-819. Hôm nay,chúng ta tìm hiểu rõ tại sao dòng bếp điện từ này đang "hot" đên như vậy.

                                                                        Bếp điện từ Lorca LCE-819 đẳng cấp sang trọng

1.Tính năng chung chủa bếp điện từ:

 

-Là bếp từ thường có từ 2 đến 3 vùng đun nấu trong đó có 1 vùng đun là của bếp điện.

-Vùng đun của bếp từ thường thích hợp cho các món đun nấu ha luộc vì thời gian làm nóng nhanh và sử dụng ít thòi gian. Nhược điểm khi sử dụng cho việc chế biến các món cần nhiệt cao, kéo dài như các món rán hay ninh thì độ bền của bếp sẽ bị giảm do phải cung cấp nhiệt lượng cao kéo dài. Tuy nhiên, điểm yếu này được khắc phục khi ta thay thế 1 vùng nấu của bếp từ sang sử dụng vùng nấu của bếp điện.

-Khả năng cách nhiệt và hiệu suất chức năng của bếp được cải thiện rõ rệt. Mặt bếp điện từ được làm từ kính Schott Ceran là  loại kính cách nhiệt tốt nhất hiện nay.Bề mặt bếp khi đun không nóng hay hơi ấm ,lượng nhiệt chỉ xuát hiện tại vùng đang đun khiến bạn yên tâm không bị bỏng nếu sơ ý chạm tay vào bếp trong quá trình nấu ăn.

2.Tính năng nổi bật của bếp từ Lorca LCE-819:

 Lorca đã là một thương hiệu bếp từ đức nổi tiếng trong lòng người sử dụng nhiều năm qua. Các sản phẩm bếp từ của Lorca luôn đặt chát lượng và thẩm mỹ  lên hàng đầu, đặc biệt là bếp điện từ Lorca LCE-819. Bếp có những đặc điểm nổi trội sau:

-Bếp gồm hai vùng nấu : một vùng bếp từ , một vùng bếp điện.

-Mặt bếp chế tạo bằng kính Schott Ceran - Made in Germany.

-Bảng điều khiển cảm ứng với 9 mức điều khiển với chức năng Booster.

-Chức năng xác định vùng đặt nồi tự động.

-Các chức năng: báo chống tràn, khóa an toàn,hẹn giờ nấu, báo nhiệt dư trên mặt đun khi không sử dụng.

Về thồng số kỹ thuật, các bạn có thể xem tại đây.

Qua bài viết này,bếp từ Lorca muốn đem lại dòng bếp điện từ Lorca LCE-819 đến với người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong những phút giây nấu ăn. Sắp sang năm 2019, Lorca kính chúc các bạn năm mới tốt lành ,an khang thịch vượng.