Lorca - Thương hiệu bếp từ đến từ châu Âu.


bếp từ Tây Ban Nhabếp từ Đứcbếp từ Malaysiabếp hồng ngoạiĐiểm bán hàng Lorca

Ngày nay, thị trường nhà bếp hết sức sôi động và náo nhiệt. từ khi Việt Nam mở cửa nền kinh tế thị trường, các mặt hàng được bày bán đa dạng và phong phú hơn bao giờ hết đặc biệt là dòng bếp từ. Các sản phẩm bếp từ đang được nhiều người tiêu dùng lựa chọn sử dụng có nguồn gốc từ châu Âu ,đặc biệt là dòng bếp từ Đức mang thương hiệu Lorca. Qua bài viết này, chúng tôi tự hào giới thiệu về dòng bếp từ Đức này đến quý bạn đọc để các bạn có thêm những lựa chọn khi mua sắm các món đồ gia dụng trong những tháng cuối năm.

1.Lorca - cái tên làm nên thương hiệu:

                                                                        

Lorca là hãng sản xuất các thiết bị gia dụng nổi tiếng đến từ Tây Ban Nha. Mặc dù các sản phẩm của họ được sản xuất và lắp ráp tại Tây Ban Nha nhưng các linh-phụ kiện của từng sản phẩm đều được sản xuất tại Đức - đất nước nổi tiếng về nền khoa học hiện đại và những tiêu chuẩn gắt gao trong từng sản phẩm. Nói đến đây, bạn hoàn toàn yên tâm về độ an toàn và chất lượng của các sản phẩm của Lorca.

2.Những ưu điểm cần nhắc đến khi nói về bếp từ Lorca:

-Các sản phẩm bếp từ Lorca sử dụng mặt kính là kính Schott Ceran được sản xuất tại Đức. Đây là loại kính có độ bền cơ học cao kèm khả năng chịu nhiệt - cách nhiệt cực tốt. Trên mặt bếp từ chỉ vùng nào đang được đun nấu mới có nhiệt lượng được truyền vào, các chỗ khác hoàn toàn không nóng đảm bảo môi trường nấu ăn an toàn.

-Mặt kính bếp được làm không sử dụng các kim loai đọc hai như asen ,an toàn với môi trường.

-Các mâm từ của Bếp từ Lorca sử dụng mâm từ E.G.O - loại mâm từ được cho là hiện đại nhất hiện nay, cùng với công nghệ G5 inveter  (Generation 5) tiết kiệm năng lượng nhưng lại đem lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng bếp:

     +Tối ưu hóa mức tiêu thụ năng lượng.

     +Độ ồn ở mức thấp nhất.

     +Đa chức năng.

     +Trản nghiệm thoải mái.

     +Thân thiện với môi trường.

-Chức năng Booster đem lại công suất tối đa tiết kiệm thời gian đun nấu.

Tùy vào từng sản phẩm, bếp từ Lorca còn nhiều chức năng như Lock Child, Automatic Heat up,tự động tắt bếp khi không có nồi,Booster... thích hợp với từng gia đình.

Các bạn có thể tham khảo các bếp : bếp từ Lorca LCI-900, bếp từ LCI-309,..... để biết chi tiết thông tin các sản phẩm này.

Bếp từ Lorca cam kết đem lại cho bạn các sản phẩm chính hãng với mức giá phù hợp nhất với ngôi nhà bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để có những trải nghiệm nấu ăn thú vị nhất.