×

Cảnh báo

JUser: :_load: Không thể nạp user với ID: 806

Bếp từ Tây Ban Nha và bếp từ Đức mua bếp nào?


Mua hàng Lorca trên Tikibếp từ Tây Ban Nhabếp từ Đứcbếp từ Malaysiabếp hồng ngoạiĐiểm bán hàng Lorca

Nói đến bếp từ Tây Ban Nha mọi người liên tưởng ngay đến những thiết kế bóng mượt với các chi tiết tinh tế và nghệ thuật. Nói đến bếp từ Đức người ta nghĩ ngay đến những chức năng hiện đại bậc nhất của công nghệ đỉnh cao. Bếp từ Đức và bếp từ Tây Ban Nha hiện đang được thị trường đánh giá rất tốt cả về chi tiết thiết kế, chức năng, vận hành và độ bền. Trong bài viết này mình sẽ so sánh một vài khía cạnh giống và khác nhau giữa hai dòng bếp từ Đức và  bếp từ Tây Ban Nha.

Bếp từ Tây Ban Nha và bếp từ Đức mua bếp nào?

 Các điểm tương đồng cân bằng: bếp từ Đứcbếp từ Tây Ban Nha đều tận dụng những lợi thế của công nghệ cao và sự phát triển chuyên biệt về linh kiện tại thị trường Châu Âu.

  • Mặt kính: Cả hai thường sử dụng kính Schott Ceran (loại kính chịu nhiệt và chịu lực rất cao phù hợp với việc nấu nướng trụ sở chính ở Đức). Hoặc kính EuroKera (một hãng kính của Pháp).
  • Linh kiện: Cả hai thường sử dụng các linh kiện đat chuẩn của Châu Âu (bao gồm các chuẩn điện tử và các chuẩn về môi trường, tiết kiệp nhiên liệu, độ ồn và độ an toàn). Linh kiện 2 hãng bếp thường sử dụng là của EGO hoặc Copreci… trong đó EGO được coi như là nhà dẫn đầu về việc ứng dụng công nghệ cao vào các sản phẩm bếp từ. Các dòng sản phẩm bếp từ cao cấp Đức hiện nay sử dụng công nghệ G5 - là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay và chưa bàn giao sang các nước thứ 3.
  • Chức năng: Cả hai đều có những chức năng hiện đại giống nhau như nấu ăn tự động, inverter, giữ ấm, hẹn giờ tắt...

Bếp từ xuất xư Đức LCI-809Bếp từ xuất xư Đức LCI-809

Các điểm khác biệt bếp từ Đức và bếp từ Tây Ban Nha 

  • Về đường nét thiết kế: Nhìn chung hầu hết các bếp Đức thiết kế có góc cạnh cân đối, thể hiện sự mạnh mẽ trong khi bếp Tây Ban Nha thường thiết kế theo hình tròn với hoa văn nhẹ nhàng bắt mắt.
  • Về công suất: Các bếp Đức thường có công suất cao hơn bếp Tây Ban Nha. Khi sử dụng chức năng booster công suất cao nhất của vùng nấu có thể đạt 3700w ở bếp từ Đức và 3000w ở bếp từ Tây Ban Nha.
  • Về độ bền: Các bếp Đức thời kì đầu rất dễ bị cháy chíp. Nguyên nhân chính là ở mức công suất quá cao, các nồi từ không đủ tiêu chuẩn thường tạo ra điện trở nhiệt lớn ngay lập tức khiến dòng cảm biến từ bị dội ngược lại đĩa từ tạo ra xung điện như chập khiến chip bị hỏng. Đây là lý do mà các bếp từ Đức luôn khuyến cáo bạn sử dụng nồi từ đạt tiêu Chuẩn. Hiện tại với công nghệ hiện đại, các nhà máy sản xuất linh kiện của Đức như EGO đã cập nhật phần mềm của bếp để sử lý tình trạng này. Nên bạn yêm tâm mua hàng Đức sau 01-07-2017. Với công suất tối đa 3000W các bếp từ Tây Ban Nha có độ bền tốt hơn.
  • Về công nghệ sử lý: Các bếp từ Đức thường đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ mới nhất. Săp tới (cuối tháng 9/2018) EGO cho ra đời một loạt hệ thống linh kiện bàn phím báo bằng đèn led. Trên mặt kính của bếp in duy nhất nút power (bật tắt) còn lại bộ điều khiền và các nút khác được tạo bằng điện led và tương tác bằng cảm ứng. Chúng ta cùng chờ đợi và đón dòng sản phẩm mới này.

Bếp từ Tây Ban Nha LCI-829

Bếp từ Tây Ban Nha LCI-829

Sản phẩm bếp từ Tây Ban Nha và bếp từ Đức của Lorca

Hiện Lorca có 4 mẫu bếp từ Tây Ban Nha, là các mã bếp LCI-800, LCI-829, Lce-306, LCE-819. Các sản phẩm này nhập nguyên chiếc từ Tây Ban Nha về. Sản phẩm có chứng từ xuất xứ rõ ràng có mã barcode(mã vạch) trên sản phẩm và có thể kiểm tra bằng phần mềm quét barcode quyen thuộc ichek. Theo thống kê của phòng kỹ thuật Lorca, các sản phẩm từ Tây Ban Nha trên chưa phải bảo hành hay sửa chưa bất cứ sản phẩm nào sau 4 năm nhập khẩu. Nếu bạn muốn tìm một sản phẩm bếp từ Tây Ban Nha cao cấp, thiết kế đẹp, chức năng thông minh và bền thì các mẫu sản phẩm trên là sự lựa chọn rất phù hợp.

Tham khảo thêm bài: bếp từ Tây Ban Nha - thương hiệu và sự lựa chọn

LORCA
LCI-829
lci829
Bếp từ đôi LCI-829
18.850.000 ₫
18.850.000 ₫
LORCA
LCI-800
lci-800
Bếp từ đôi LCI-800
18.850.000 ₫
18.850.000 ₫
LORCA
LCE-819
Lce_819
Bếp điện từ đôi LCE-819
18.850.000 ₫
18.850.000 ₫
LORCA
LCE-306
lce-306
Bếp từ 3 vùng nấu LCE-306
22.850.000 ₫
22.850.000 ₫

Các mã bếp từ Đức của Lorca bao gồm LCI-809, LCI-809W, LCi-899, LCI-360, LCI-309. Các mẫu sản phẩm này đã được nhập về Việt Nam và đã được đông dảo khách hàng đón nhận. Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc bếp nấu nhanh, công suất cao nhiều tính năng hiện đại, thì các bếp từ Đức trên của Lorca là sự lựa chọn đúng đắn. Giá các bếp trên giao động từ 13 đến 25 triệu tuỳ thuộc vào dịp khuyến mại. Hiện tại Lorca đang có dịp khuyến mại hè giảm giá cực sâu kèm theo khuyến mại. Bạn hãy tranh thủ để sở hữu sản phẩm mình thích.

Xem thêm bài: bếp từ Đức có phải là bếp tốt nhất?

BẠN MUỐN MUA BẾP TỪ LORCA

TƯ VẤN NHIỆT TÌNH - GIÁ CẢ CỰC TỐT
LẮP ĐẶT TẬN NƠI - BẢO HÀNH TẠI NHÀ