Bếp từ nhập khẩu ở Việt Nam


Mua hàng Lorca trên Tikibếp từ Tây Ban Nhabếp từ Đứcbếp từ Malaysiabếp hồng ngoạiĐiểm bán hàng Lorca

 Bếp từ nhập khẩu là sự lựa chọn số một của người tiêu dùng khi mua các sản phẩm bếp tại Việt Nam. Chúng ta có thể kể tên các quốc gia có dòng sản phẩm nổi tiếng như Đức, Tây Ban Nha, Ý, Thụy Điển, Malaysia,...

   >> Tham khảo thêm bài: Những thương hiệu bếp từ nổi tiếng ở Việt Nam

  1. Bếp từ nhập khẩu được phân thành 2 loại:

Bếp từ nhập khẩu với hình thức đa dạng, sang trọng, chức năng hiện đại bậc nhất cùng với độ an toàn tuyệt đối đã thuyết phục hoàn toàn người tiêu dùng Việt.

Có thể chia dòng sản phẩm bếp từ nhập khẩu ra thành 2 loại : bếp từ nhập khẩu nguyên chiếc từ các nước châu Âu và bếp từ nhập khẩu do nước thứ 3 lắp ráp. Ngoài ra còn các sản phẩm bếp từ của các nước khác như Nhật Bản.. nhưng không được người tiêu dùng chú ý nhiều.

 2. Tìm hiểu về từng loại bếp từ nhập khẩu

*  Dòng bếp từ nhập khẩu nguyên chiếc từ các nước châu Âu

Đi đầu về chất lượng phải kể đến các dòng sản phẩm bếp từ nhập khẩu nguyên chiếc của Đức và Tây Ban Nha. Sau đó là Ý, Ba Lan và Thụy Điển cũng khá nổi bật. 

  >> Tham khảo bài viết: Bếp từ Tây Ban Nha - thương hiệu và sự lựa chọn

    Ưu điểm của các dòng bếp từ nhập khẩu Châu Âu

Với mặt kính Schoot Ceran chịu lực, chống xước và có khả năng chịu sốc nhiệt rất lớn thì các sản phẩm bếp từ nhập khẩu luôn sáng bóng và sang trọng trong gian bếp nhà bạn.

Tự động nhận diện vùng nấu, đáy nồi tiếp xúc đến đâu thì sinh nhiệt đến đó nên tiết kiệm năng lượng điện, có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt.

Hiển thị dư nhiệt cảnh báo mặt bếp còn nóng tránh bỏng cho người sử dụng.

Chức năng hẹn thời gian giúp cho người nấu có thể kết hợp làm việc khác trong khi nấu nướng mà không lo thức ăn bị cháy.

Chức năng booster nấu siêu tốc giúp tiết kiệm thời gian làm bếp cho các bà nội trợ.

Chức năng khóa trẻ em ,đảm bảo quá trình nấu nướng mà không lo bị trẻ em nghịch ngợm thay đổi chương trình nấu ăn

    Giá thành cao là một khó khăn sử dụng bếp từ nhập khẩu

Vì là dòng sản phẩm bếp từ cao cấp từ các nước châu Âu nên giá thành của chúng khá cao so với mặt bằng chung của nước ta. Mỗi chiếc bếp từ nhập khẩu từ Đức hay từ Tây Ban Nha cũng có giá khoảng 15 đến 30 triệu đồng.

Bếp từ rất kén nồi nên chúng ta cần tìm hiểu kỹ trước khi mua nồi dùng cho bếp từ. Vừa đảm bảo an toàn cho người sử dụng và vừa không ảnh hưởng tới độ bền của bếp.

Một thương hiệu bếp từ nhập khẩu châu Âu điển hình đang được người tiêu dùng đánh gia cao- Bếp từ Lorca

Một thương hiệu bếp từ nhập khẩu châu Âu điển hình đang được người tiêu dùng đánh gia cao- Bếp từ Lorca 

 

  >> Tham khảo bài viết : Dùng nồi nào cho nào cho bếp từ Tây Ban Nha

        và bài viết               : Bếp từ Đức xách tay nên hay không?

  *   Dòng bếp từ nhập khẩu từ các nước thứ ba

Hiện nay trên thị trường bếp từ nhập khẩu ở Việt Nam thì sản phẩm bếp từ xuất xứ từ Malaysia cũng rất được ưu chuộng. Sản phẩm bếp từ Malaysia được lắp ráp từ những linh kiện của các nước khác tạo thành.

Các sản phẩm bếp từ Malaysia được lắp ráp bởi các linh kiểu của các nước như Đức, Tây Ban Nha, Ý và cả Trung Quốc. Tuy có linh kiện Trung Quốc nhưng các bạn cũng có thể yên tâm vì con người Malaysia làm việc rất nguyên tắc và cẩn thận. Bếp từ Malaysia cũng sử dụng mặt kính Schoot Ceran của Đức, bàn phím điều khiển trượt Slide, 9 mức công suất + booster giúp cho người sử dung điều khiển bếp một cách đơn giản với những thao tác trượt nhẹ.

   >> Tham khảo bài viết : Tìm hiểu bếp từ Malaysia

     Ưu điểm

Bếp từ Malaysia còn có các tính năng hiện đại như hẹn giờ độc lập cho từng vùng nấu, tính năng Ecook hâm nóng ở mức 700, 800 đến 900 độ C và còn nhiều tính năng khác.

Sự an toàn của người sử dụng bếp luôn được đặt lên hàng đầu với các chức năng như tự động tắt bếp sau 10s khi nước tràn mặt kính, cảnh báo dư nhiệt vùng nấu Residual heat, khóa trẻ em Child lock, hệ thống bảo vệ an toàn quá nhiệt quá áp.

Với môi trường khí hậu khí hậu khá giống với khi hậu của Việt Nam nên bếp từ Malaysia cũng thích nghi tốt giúp tăng tuổi thọ của bếp.

Với đặc điểm chỉ là sản xuất lắp ráp ở nước thứ 3 nên bếp từ Malaysia có giá thành rẻ hơn so với hàng nhập khẩu nguyên chiếc như bếp từ Đức hay bếp từ Tây Ban Nha. Phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng tại Việt Nam.

   Hạn chế

Sử dụng công nghệ chuyển giao, nên các bếp từ ở các nước thứ ba không thể có những chức năng cao cấp như ở Châu Âu. Trong đó có chức năng thân thiện môi trường, hay tiếp kiện điện..

 Sản phẩm bếp từ nhập khẩu Malaysia của Lorca - quyến rũ , sang trọng

Sản phẩm bếp từ nhập khẩu Malaysia của Lorca - quyến rũ , sang trọng  

Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho người sử dụng khi muốn lựa chọn sản phẩm bếp từ.

Mọi ý kiến đóng góp hay có thắc mắc gì xin các bạn vui lòng liên hệ tới :

Website: www.lorca.com.vn            hoặc           Free call: 1800 6690