×

Cảnh báo

JUser: :_load: Không thể nạp user với ID: 806

Nấu ăn quên tắt bếp gas, một căn nhà bị cháy rụi


Mua hàng Lorca trên Tikibếp từ Tây Ban Nhabếp từ Đứcbếp từ Malaysiabếp hồng ngoạiĐiểm bán hàng Lorca
 
Nấu ăn quên tắt bếp gas, một căn nhà bị cháy rụi
Căn nhà của ông Bình bị thiêu rụi hoàn toàn. (Ảnh: Dân trí)

VTV.vn - Gia chủ nấu bữa ăn chiều nhưng quên tắt bếp gas khiến một căn nhà ở TP Bạc Liêu (tỉnh Bạc Liêu) bị cháy rụi hoàn toàn.

Vụ cháy xảy ra tại hộ gia đình của ông Dương Công Bình, ngụ phường 1, TP Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu. Theo đó, chiều ngày 26/5, vợ chồng ông Bình có nấu cơm chiều bằng bếp gas. Sau đó, 2 vợ chồng ông bỏ đi làm thuê ở gần nhà, nhưng quên tắt lửa bếp gas.

Trong lúc đang làm việc, vợ chồng ông Bình nghe hàng xóm báo tin nhà mình bị cháy, 2 vợ chồng mới tá hỏa chạy về thì lửa đã cháy bao trùm cả căn nhà.

Nhiều người dân xung quanh hay tin cũng đã đến hỗ trợ dập lửa, nhưng do lửa cháy quá lớn nên chỉ một lúc sau đã thiêu rụi hoàn toàn ngôi nhà cấp 4 của ông Bình. Nguyên nhân cháy ban đầu được xác định có thể do rò rỉ khí gas.

Nguyên nhân ban đầu dẫn đến vụ cháy có thể do rò rỉ khí gas. (Ảnh: Dân trí)

Ghi nhận của PV tại hiện trường vụ cháy vào sáng ngày 28/5, căn nhà của ông Bình hầu như cháy không còn gì, những vật dụng sinh hoạt hàng ngày đều bị cháy đen.

Gia đình cho biết, tài sản lớn nhất của nhà mình là mấy bao lúa, nay đã bị lửa thiêu rụi gần hết, ước tổng thiệt hại hơn 15 triệu đồng. Gia đình ông Bình chủ yếu làm thuê làm mướn nên tình cảnh đang gặp nhiều khó khăn.

Sau khi sự việc xảy ra, chính quyền địa phương và người dân đang tìm cách hỗ trợ cho gia đình ông Bình sớm ổn định cuộc sống.