Vệ sinh máy hút mùi dễ dàng thuận tiện


Mua hàng Lorca trên Tikibếp từ Tây Ban Nhabếp từ Đứcbếp từ Malaysiabếp hồng ngoạiĐiểm bán hàng Lorca

Máy hút mùi đã không còn quá xa lạ trong từng căn bếp của mỗi gia đình Việt. Tuy nhiên, sau một thời gian đun nấu thức ăn, máy hút mùi thường bị đóng cặn bởi hơi nước trong khi đun nấu hay bị bắn dính dầu mỡ thức ăn gây mất mỹ quan cũng như sự sạch sẽ của căn bếp.Hôm nay, Lorca Việt Nam xin giới thiệu một số thủ thuật làm sạch mặt kính và lớp chắn cho máy hút mùi của bạn.

B1: Đầu tiên bạn đun sôi một ấm nước nóng.

B2: Tháo mặt kính chắn hơi nước và lớp chắn bằng inox ra khỏi máy, cho vào chậu rửa hay một cái chậu lớn.

B3: Đổ ấm nước nóng đã được đun sôi vào cái chậu chứa các dụng cụ trên để ngâm từ 5-10 phút.

B4: Bỏ mặt kính và màn chắn ra khỏi chậu kỳ cọ sạch các vết bẩn bằng miếng rửa bát với nước rửa. Rửa sạch thêm 1-2 lần rồi để khô ráo.

B5:Dùng khăn đã được ngâm với nước ấm kèm theo chất làm sạch lau quanh phân dưới của máy hút cho sạch các vết bẩn còn lại.Tiếp đó lau lại với khăn thấm nước sạch thêm 1-2 lần cho sạch các chất làm sạch còn thừa, lau khô phần dưới.

B6: Lắp lại kính chắn hơi nước, miếng chắn vào lại máy hút mùi.

Sự hiện diện của máy hút mùi không chỉ đem lại cho căn bếp không gian thoáng đãng sau mỗi khoảng khắc nấu nướng mà còn đem lại vẻ đẹp sang trọng quý phái. Một căn bếp gọn gàng sạch sẽ không thể không nhắc đến chiếc máy hút mùi tươm tất, luôn mới. Qua bài viết này, beptulorca mong muốn quý độc giả và khách hàng chăm sóc kỹ lương, chu đáo các thiết bị nhà bếp của bạn sau những chu kỳ sử dụng nhất định.